Cách để đối phó khi chàng có họ với… Hoạn Thư

Thông thường, phụ nữ thường ghen tuông nhiều hơn đàn ông nên không khó để xoa dịu nàng, tuy nhiên, với 1 số quý ông chót có họ với Hoạn Thư, ghen tuông thực sự biến họ thành người đàn ông thực sự khủng khiếp.

Nếu người đàn ông của bạn chót có họ với Hoạn Thư, bạn cần hết sức bình tĩnh để giải quyết vấn đề cùng chàng. Dưới đây là 1 vài mẹo nhỏ để chị em tham khảo:

Không nên giải thích khi chàng đang giận

Một mối quan hệ phải được xây dựng trên sự tin tưởng. Nếu chàng trai của bạn đang có những hành động ghen tuông vô lối thì điều tốt nhất là im lặng, không nên giải thích dài dòng. Vì lúc chàng đang tức giận, chàng khó lòng có thể hiểu được những lời mà bạn muốn nói. Thậm chí, lời nói của bạn có thể bị chàng hiểu khác đi đến 180 độ. Chính vì vậy, cách tốt nhất mà bạn nên làm khi chàng đang nóng giận là tạm thời im lặng chờ chàng bình tâm trở lại đã nhé.

740a7 f83565changhayghen2 Cách để đối phó khi chàng có họ với… Hoạn Thư

Không nên giải thích khi chàng đang giận

Tìm hiểu nguyên nhân của cơn ghen

Bạn và chàng sẽ chẳng bao giờ giải quyết được tận gốc vấn đề nếu không thể tìm ra nguyên nhân sâu xa của nó. Chẳng hạn như, anh ấy từng có một mối quan hệ buồn trong quá khứ nên lòng tin của anh ấy bị tổn thương nghiêm trọng, vì thế anh ấy luôn trong trạng thái phòng thủ để ngăn cản những điều tương tự có thể xảy ra. Hoặc, bạn đã từng lầm lỡ và chàng không thể quên được điều đó, nên mỗi lần bạn làm chàng phật ý, chàng sẽ nghĩ ngay đến chuyện đó. Nguyên nhân của cơn ghen rất quan trọng, đôi khi nó chỉ là 1 sự hiểu lầm bé tý tẹo, vì thế hãy cố gắng tìm ra nguyên nhân để giải quyết tận gốc vấn đề nhé.

Cởi mở hơn với chàng

Tuyệt đối không giấu giếm bất kỳ điều gì với anh ấy, đây là điều cấm kỵ trong một mối quan hệ, đặc biệt là khi chàng có máu Hoạn Thư. Chính sự lập lờ, không rõ ràng của bạn sẽ tạo ra tâm lý căng thẳng và ghen tuông trong anh ấy. Tốt nhất, bạn hãy trung thực và cởi mở lòng mình, có như vậy mới có thể ngăn ngừa những sự tranh cãi và hiểu nhầm đáng tiếc. Khi anh ấy thấy bạn thành thật trong tất cả mọi chuyện, anh ấy sẽ dần tin tưởng bạn, khi có niềm tin, chắc chắn chàng sẽ giảm ghen tuông.

cb142 34b262changhayghen1 Cách để đối phó khi chàng có họ với… Hoạn Thư

Hãy chia sẻ mọi chuyện với chàng, tránh để bị hiểu lầm đáng tiếc

“Nắn gân” chàng bằng phản ứng của bạn

Nếu bạn đã thử mọi cách mà anh ấy vẫn chứng nào tật đó thì đừng ngại cho anh ấy một “bài học”. Không phải lúc nào “nhu” cũng thắng “cương”, nên hãy tỏ ra bực bội hay cáu gắt đối những hành động “không đẹp” của anh ấy. Bạn có thể chơi trò “mất tích” vài ngày để anh ấy “thấm thía”. Biết đâu khi đó, anh ấy sẽ ý thức được những hành động của mình là ngốc nghếch như thế nào và quyết tâm từ bỏ nó. Bạn cũng có thể dùng tâm trạng nóng giận để nói hết cảm xúc, cảm giác của mình khi bị chàng ghen tuông vô cớ. Rất có thể khi được nghe tâm trạng của bạn, chàng sẽ dần thay đổi.

Sống chung với tính ghen của chàng

cb142 3c599achanghayghen3 Cách để đối phó khi chàng có họ với… Hoạn Thư

Đôi khi hãy bày tỏ sự giận dữ để chàng “bớt” ghen

Nếu bạn thực sự yêu anh ấy, và cảm thấy thật khó để thay đổi chàng hãy học cách chấp nhận tính cách đó và tìm cách thay đổi chàng dần dần để có thể duy trì mối quan hệ của cả hai. Và, tất nhiên, bạn cũng nên thay đổi tính cách của mình, hạn chế những mối quan hệ thân thiết với những người bạn khác giới, chín chắn hơn để tránh những hiểu nhầm đáng tiếc cho mối quan hệ của bạn và chàng.

Theo VTC News

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>