Tuyệt chiêu giảm cân nhanh chóng với cơm nguội

Với tôi cơm là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn nhưng cơm lại là tinh bột cho nên nó không phải là thực phẩm lý tưởng khi tôi đang cố giảm cân. Tranh thủ giờ nghỉ trưa nơi công sở, tôi lướt web xem và khám phá ra cơm nguội có tác dụng giảm cân. 

 

def01 tuyet chieu giam can voi com nguoi20120907154950 Tuyệt chiêu giảm cân nhanh chóng với cơm nguội

Với tôi cơm nguội không chỉ giảm cân mà còn giúp tôi tiết kiệm thời gian, lại còn không tốn thêm một khoản tiền ăn sáng trong thời buổi kinh tế khó khăn, vật giá leo thang.

Ăn cơm nguội giảm cân là điều khó tin nhưng khi đọc hết bài này chắc bạn cũng sẽ bị thuyết phục như tôi.

Người châu Á coi gạo là thực phẩm chủ yếu trong bữa ăn, không giống như bánh mì grain mì ăn liền, gạo có thể làm chậm sự hấp thụ của các axit amin và protein. Đặc biệt trong gạo không chứa muối cholesterol. Nên gạo là thức ăn cực kỳ lý tưởng.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng tại Nhật, trong quá trình để cơm nóng thành nguội sẽ sinh ra một loại gọi là thành phần kháng tinh bột. Nếu như tinh bột nóng sẽ khiến cho dạ dày và hệ thống tiêu hóa gia tăng, ngược lại kháng tinh bột khiến cho quá trình tiêu hóa chậm hơn, cơ thể không dễ dàng hấp thụ, đại bộ phận kháng tinh bột sẽ bị đào thải ra ngoài. Chính vì thế mà “kháng thể tinh bột” trong cơm nguội có tác dụng tương đương với các thực phẩm giảm béo khác và kháng thể tinh bột thực sự đã đem lại hiệu quả giảm cân đáng kể.

Khi chị em sử dụng nhiều thức uống và các chất ngọt, sẽ khiến lượng đường hấp thụ trong máu tăng, insulin sẽ tăng lên nhanh chóng. Và khi đó, nếu bạn ăn chút cơm nguội thì kháng tinh bột có thể kiểm soát được sự gia tăng của lượng đường trong máu, ức chế bài tiết insulin. Thực tế, khi insulin giảm, có thể giúp cản trở quá trình tổng hợp chất béo trong cơ thể.

Theo nghiên cứu, lượng calo trong kháng tinh bột thấp, điều quan trọng nữa là kháng tinh bột khó hấp thụ, không làm tăng lượng calo trong người, khiến chị em có cảm giác no lâu và khống chế được sự thèm ăn, cân bằng dinh dưỡng vì thế dễ dàng duy trì cân nặng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>